• hong phat

Soi kèo nhà cái : Bayer Leverkusen vs Eintracht Frankfurt

Leverkusen có cơ hội để bắt kịp Eintracht trong bảng xếp hạng


Với một trận đấu thú vị giữa Bayer Leverkusen và Eintracht Frankfurt kết thúc vòng loại tại Bundesliga của Đức. Cuộc đấu là ngày Chủ Nhật tại 19:00 và với các ứng dụng di động của các Thiên Hạ bet các cược cũng có thể đặt cược vào nó. Kiểm tra dự đoán chứng minh của chúng tôi cho trận đấu.

Phong độ thi đấu Bayer Leverkusen


Bayer Leverkusen leo lên vị trí thứ sáu và bây giờ chỉ có ba điểm từ Top 4 và Champions League. Điều này xảy ra sau khi một loạt ba chiến thắng liên tiếp trong ba vòng cuối. Chiến thắng với 2:0 ở nhà trước Nuremberg, và như một khách đánh bại Stuttgart và Augsburg. Trước đây, nó ghi lại ba tổn thất liên tiếp mà dường như đã quên. Nếu không "aspirin" không phải là đặc biệt liên tục trong lần xuất hiện của họ mùa này và đã không một lần cho phép bất ngờ. Đôi khi họ đã có thể cung cấp cho họ mình, chẳng hạn như khi chiến thắng trên turf Bayern Munich của họ với 3:1. Số dư của họ như là một máy chủ cho đến nay là tám thắng, sáu thua lỗ và một vẽ.


Phong độ thi đấu Eintracht Frankfurt


Eintracht Frankfurt vẫn còn ở nơi thứ tư và hy vọng sẽ ở lại trên nó. Bạn đã có một thời gian dài của 11 vòng liên tiếp mà không bị mất, nhưng bây giờ nó là không có một chiến thắng trong ba trận cuối cùng của Bundesliga. Trong vòng cuối cùng thất bại trong việc đi và hộ gia đình của ông Herta, kết thúc mà không có hit. Bây giờ ông nên cẩn thận, bởi vì đối thủ Leverkusen chỉ là ba điểm phía sau. Ngày thứ năm Eintracht đã có một hộ gia đình Chelsea ở Europa League, kết thúc 1:1 và đây là lần bốc thăm liên tiếp thứ ba cho đội bóng. Trong chuyến thăm cuối cùng của ông từ giải vô địch được thực hiện 1:1 và với Wolfsburg. Ít nhất là một khách trong chức vô địch không có mất mát trong một thời gian dài và là không có một trong bảy cuối cùng của ông thăm từ Bundesliga. Trong thời gian qua, Herta mất 0:1 trong tháng mười hai.


Leverkusen có một cơ hội tuyệt vời để cân bằng điểm với đối thủ của mình và tấn công vị thế thứ tư. Nó cũng trong một loạt ba chiến thắng liên tiếp và hy vọng nó sẽ tiếp tục với một thành công mới ở đây. Các cược nổi tiếng Thienhabet cũng có phiên bản điện thoại di động riêng của mình, trong đó cược có thể được đặt cho cuộc đấu. Các Eintracht là không có một chiến thắng trong ba vòng cuối, nhưng ít nhất là một khách sớm đã không thừa nhận thất bại. Có một trận đấu sắp tới với Chelsea ở Europa League vào tuần tới, nhưng nó phải tìm một cách để giữ vị thế thứ tư ở Bundesliga. Có vẻ như Leverkusen có nhiều cơ hội để thành công trong trận đấu này, nhưng chúng tôi mong đợi chiến thắng của các máy chủ để kết thúc và thử một cơ hội kép cho các khách hoặc cả hai đội ghi bàn trong trận đấu.


Nhận định bóng đá : Bayer Leverkusen 1 - 0 Eintracht Frankfurt ( Xỉu )


>>> Nguồn : Xem Bóng đá trực tuyến

1 view0 comments