• hong phat

Đánh giá trò chơi slot game Wolf Run

Có một vài vị trí có chủ đề sói mà công ty IGT sản xuất cho người chơi. Wolf Run slot trực tuyến là một trong số đó. Nó có nhiều tính năng tương tự với các tính năng khác, nhưng cũng có một số tính năng độc đáo khác với các trò chơi giống nhau. Trò chơi quay hũ video 4 dòng, 4 dòng này tiết lộ chủ đề về thiên nhiên, động vật hoang dã, chó sói. Đột nhiên, bạn sẽ xuất hiện ở trung tâm động vật hoang dã và làm quen với các động vật hoang dã. Bên cạnh đó, bạn có thể giành được những giải thưởng lớn hoặc thậm chí là giải độc đắc 9999999999.


slot game Wolf Run
slot game Wolf Run


Tổng số tiền cược gấp đôi và 5 + 5 vòng quay miễn phí


Giống như hầu hết các sòng bạc trực tuyến của IGT Wolf Run có các tính năng độc đáo làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Logo Howling Wolf là Biểu tượng hoang dã. Nó thay thế cho tất cả những cái khác ngoại trừ Biểu tượng Tiền thưởng. 3 Biểu tượng Tiền thưởng ở trung tâm 3 cuộn trả tổng số tiền cược gấp 2 lần và thưởng cho bạn 5 Vòng quay miễn phí. Khi bạn chơi vòng Quay miễn phí, bạn có thể kích hoạt 5 Vòng quay miễn phí bổ sung. Như bạn có thể đề cập, các tính năng này giống với các tính năng trong trò chơi quay hũ Wild Wolf.


Làm thé nào giành chiến thắng Moon for Luck


Như bạn đã biết Wolf Run không phải là trò chơi duy nhất đại diện cho chủ đề sói, ngoài ra còn có Wolf Rising và Wild Wolf trong số các trò chơi slot nổi tiếng. Trò chơi nổ hũ trực tuyến Wolf Run được thực hiện với tông màu nhẹ hơn - những con sói không quá hoang dã và tất cả các sự kiện xảy ra vào giữa ngày, không phải vào ban đêm như trong các trò chơi tương tự. Tiêu đề của trò chơi được thực hiện theo một cách độc đáo; bạn sẽ thích cách chữ ’o Kiếm được thay thế bằng một chân. Âm nhạc cũng phù hợp với chủ đề và tất cả những lần bạn nhấn nút Spin hoặc nhận được sự kết hợp chiến thắng, bạn có thể nghe thấy những âm thanh thú vị. Chơi trò chơi video trực tuyến Wolf Run miễn phí tại Slot88, dành thời gian cho niềm vui và nhận được nhiều cảm xúc tích cực. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cốt truyện thú vị, những khoảnh khắc thú vị, thiết kế tươi sáng. Don Hãy ngồi yên, cuộc phiêu lưu đang chờ bạn!


>>> game quay hũ W88

15 views0 comments

Recent Posts

See All